Các báo cáo về giám sát không khí và tiếng ồn ô nhiễm môi trường

Thảo luận trong 'Máy bơm, máy phát điện' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/3/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  1
  Công ty xử lý chất thải công nghiệp tai tp hcm Với sự ngày càng tăng dân số, sự thị trấn hóa lập cập và việc mở thêm nhiều xí nghiệp, đô thị Đà Nẵng đang phải đương đầu với nguy cơ ô nhiễm nước, đất và không khí cao.
  [​IMG]
  thành phố Đà Nẵng
  Các báo cáo về giám sát không khí và tiếng ồn cho thấy không khí tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn Việt Nam (QCVN) và không có đổi mới lớn về chất lượng không khí trong nhiều năm.

  Cải thiện chất lượng không khí đã được tìm thấy trong năm 2008-2014 đối với năm trước, mặc dầu chỉ số tiếng ồn và bụi cao hơn mức cho phép.

  những vị trí đã tìm thấy có sự gia tăng nồng độ bụi cao hơn mức cho phép, đặc thù là ở phần phía tây của các khu công nghiệp Liên Chiểu và Tây Hoà Khánh và ngã ba Trần Bình Trọng.

  Điều này là do xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đầu tư vào các KCN và thị trấn hóa gấp rút.

  Mật độ giao thông và các hành động thương mại và cái này ở khu vực trung tâm thành phố cũng đã góp phần gây ra việc.

  Chính quyền đô thị Đà Nẵng mới đây đã bác bỏ một vài dự án có thể gây ô nhiễm và đã có những biện pháp nghiêm túc buộc các doanh nghiệp phải tuân hành các giải pháp bảo vệ môi trường.

  Sau khi phát xuất hiện rằng công ty Thép Thái Bình Dương và cơ quan Cổ phần Thép Đà Nẵng tại Khu Công nghiệp Thanh Vinh đã gây ô nhiễm không khí bằng khí thải công nghiệp, thành phố đã ra lệnh cho các cơ quan ngừng hoạt động để thu thập sức mạnh để khắc phục các chuyện.

  Chỉ sau khi các tập đoàn chứng minh rằng họ đã thực hiện các biện pháp cần thiết (xử lý chất thải, làm sạch mọi người và bảo trì máy móc) để khắc phục các vấn đề theo đề nghị có thể các công sở tiếp tục tác động.

  Khí khói phát ra từ các công ty thép đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 19: 2008 / BTNMT. Chính quyền địa phương đã cấp thêm đất cho hai tổ chức, 57.688 mét vuông, cho các người dùng xanh để cô lập khu vực sản xuất Công ty xử lý chất thải công nghiệp tai tp hcm.

  Để kiểm soát ô nhiễm không khí do mật độ giao thông cao, chính quyền thị trấn đã khuyến khích dân dụng địa phương dùng phương tiện giao thông công cộng, có xe buýt. Sở giao thông địa phương đang lên kế hoạch đưa 30 chiếc xe tải thân thương với môi trường vào phục vụ khách du lịch.

  đô thị cũng đã triển khai tám mô hình năng lượng mặt trời và thác nước và một mô hình để kiểm soát năng lượng tại 11 cửa hàng. >>> báo giá xử lý chất thải nguy hại
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này